FLC Condotel Quy Nhơn – Tinh hoa kiến trúc hiện đại

FLC Condotel Quy Nhơn – Là địa điểm lý tưởng để bạn trải nghiệm thiên đường biển xanh với hệ thống căn hộ khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng với tiện ích tiêu chuẩn 5 sao được xây dựng trên Eo Gió – nơi có bình minh và hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, cũng là một trong những eo biển đẹp nhất thế giới, những tuyệt tác được thiên nhiên sắp đặt.

condotel flc quy nhon
condotel flc quy nhon

FLC Condotel Quy Nhơn nằm trong quần thể dự án Beach & Golf Resort Quy Nhơn. Dự án được đầu tư hơn 3500 tỷ bởi tập đoàn FLC chính vì thế tập đoàn FLC được đánh giá là Chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam năm  2016.

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ FLC CONDOTEL QUY NHƠN

 • Tên dự án:    FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort
 • Vị trí:      Xã Nhơn Lý, TP Quy Nhơn, Bình Định (Eo Gió Nhơn Lý, Quy Nhơn, Bình Định)
 • Quy Mô:       300 (ha)
 • Tổng vốn đầu tư: 3,500 tỷ đồng (giai đoạn 1)
 • Hiện trạng: Giai đoạn 1 của dự án bao gồm: Khu Căn Hộ Khách Sạn – Đã hoàn thiện phần thô, làm lễ cất nóc vào ngày 30/1/2016, và dự kiến đi vào khai thác Quý II/2016. Khu Biệt Thư nghỉ dưỡng biển đang hoàn thiện phần thô, Sân Golf đã hoàn thiện và khai trương vào ngày 30/1/2016. Giai đoạn 2 của dự án với Khu nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại Việt Nam sẽ đi vào khởi công trong Quý III/2016.

Nếu như vị trí là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho bất động sản thì FLC Condotel Quy Nhơn tọa lạc tại những bãi biển đẹp nhất hành tinh, được xây dựng trên Eo Gió Nhơn Lý tại thành phố Quy Nhơn- Thành phố biển phát triển kinh tế nhất Việt Nam.  Có thể nói đây thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam và khu vực.

Biệt thự biển FLC Quy Nhơn
Biệt thự biển FLC Quy Nhơn

 

 

Cách Trung tâm thành phố Quy Nhơn: 19km

Cách Sân bay Phù Cát: 35 km

Hàng ngày có 02 chuyến bay nội địa từ Hà Nội tới Quy Nhơn, 06 chuyến bay nội địa từ TP. Hồ Chí Minh đến Quy Nhơn thông qua sân bay Phú Quốc.

 • Sân bay Phù Cát được đầu tư nâng cấp với mức đầu tư 3.500 tỷ đồng với 3 hạng mục chính mở rộng sân đỗ, xây dựng mới Nhà Ga hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và nâng cấp đường băng, mục tiêu mở rộng thành sân bay quốc tế trong thời gian gần.
 • Đường cao tốc nối thẳng sân bay Phù Cát đến quần thể dự án, dự kiến triển khai đầu năm 2016, sau khi hoàn thành, tuyến cao tốc này sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ sân bay Phù Cát đến FLC Quy Nhơn chỉ còn 12 phút

FLC Condotel Quy Nhơn  nắng nằm trong khung cảnh biển tự nhiên tươi xanh và còn có hồ bơi riêng với không gian thoáng mát để bơi lội hay thả mình trong làn nước trong xanh, một trải nghiệm Việt Nam yên bình giữa lòng Đông Nam Á. Một nơi nghỉ dưỡng lãng mạn.

BIỆT THỰ BIỂN NGHỈ DƯỠNG QUY NHƠN
BIỆT THỰ BIỂN NGHỈ DƯỠNG QUY NHƠN

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP FLC QUY NHƠN

FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort – quần thể dự án bao gồm sân Golf Links 18 hố, resort, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và hệ thống giải trí cao cấp

FLC Quy Nhơn Golf Links 18 hố được thiết kế bởi nhà thiết kế golf huyền thoại Nicklaus và được quản lý,  triển khai thi công bởi Flagstick, đơn vị quản lý sân golf hàng đầu của Mỹ.

FLC Quy Nhơn còn được xây dựng đầy đủ các tiện ích 5 sao khác như: khu vui chơi trong nhà, ngoài trời; hệ thống nhà hàng, quán bar, hồ bơi, trung tâm mua sắm, hồ bơi bốn mùa, trung tâm hội nghị…

Golf FLC Quy Nhơn
Sân golf FLC Golf Links 18

Trung tâm hội nghị với sức chứa 1500 người.

trung tâm hội nghị quốc tế FLC
trung tâm hội nghị quốc tế FLC

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

– Mức cam kết Thu nhập tiền thuê: Khách hàng đƣợc nhận 10% giá trị tài sản (không gồm các loại thuế , phí và vốn vay ưu đãi)/năm cho 03 năm đầu, từ năm thứ 4 chia sẻ lợi nhuận 70%-30% nhưng Tối Thiểu không thấp hơn 10% giá trị tài sản.

– Thời gian cam kết: 10 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ 95% giá trị Hợp đồng. Từ năm thứ 11 đảm bảo lợi nhuận thu về không thấp hơn 70% tổng lợi nhuận toàn khu phân bổ theo từng loại tài sản

– Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ 95% tổng giá trị hợp đồng.

– Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 15 ngày làm việc kể từ khi thanh toánđủ 95% tổng giá trị Hợp đồng, các kỳ tiếp theo 06 tháng/lần

– Cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.

– Sử dụng 15 đêm miễn phí/năm trong 10 năm liên tiếp và khách hàng/khách mời của Khách hàng được trao đổi các đêm nghỉ tại cáckhách sạn trong hệ thống FLC và hệ thống nghỉ dưỡng quốc tế (trên 3000 Resort trên toàn thế giới)

LỢI THẾ ĐẦU TƯ CHỈ CÓ Ở FLC CONDOTEL QUY NHƠN

 • Sổ đổ vĩnh viễn
 • Du khách khi lưu trú tại biệt thự biển nghỉ dưỡng Quy Nhơn cũng sẽ được thụ hưởng toàn bộ các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp của toàn bộ khu resort.
 • Bên cạnh đó, FLC Quy Nhơn còn được thiết kế để phát triển thành khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp với hàng loạt các hạng mục hấp dẫn như: khu vui chơi trong nhà, ngoài trời; hệ thống nhà hàng, quán bar, hồ bơi, trung tâm mua sắm, hồ bơi bốn mùa,..
 • Tận hưởng kì nghỉ tại FLC Quy Nhơn với phong cách hoàng gia đẳng cấp bởi hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng ven biển với tiêu chuẩn 7*.

Một số hình ảnh về FLC Condotel Quy Nhơn.

Hệ thống nhà hàng FLC Quy Nhơn

Nhà Hàng chuẩn 5*

spa

Spa sang trọng và hiện đại

flc quy nhơn

Hồ bơi trong nhà hiện đại