LỄ GIỚI THIỆU VÀ MỞ BÁN FLC VILLAS & CONDOTEL QUY NHƠN

Dự án Quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn nằm trên bãi biển Eo Gió nổi tiếng thuộc địa bàn xã Nhơn Lý, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. FLC Quy Nhơn với quy mô là 184 ha, ôm trọn địa danh Eo Gió – nổi tiếng với bãi biển đá trứng kỳ thú, những vách đá dựng đứng, bãi biển rộng, cát vàng óng, sóng êm và được coi là có cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Eo Gió là một địa danh du lịch mới mà du khách khi đến thành phố biển miền Trung này đều muốn ghé tham quan.

Tiếp nối thành công ngoài sức mong đợi của lễ mở bán lần 1 tại khách sạn Park Hyatt, TP.HCM ngày 16/01/2016, dự kiến ngày 30/04/2016, FLC Villas & Condotel Quy Nhơn sẽ giới thiệu chính thức và mở bán tại Quy Nhơn. Tại buổi lễ, khách mời sẽ có cơ hội được đáp ứng nhu cầu về biệt thự nghỉ dưỡng, cũng như tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng có giá trị

FLC Villas Quy Nhơn với quy mô 86 căn biệt thự bao gồm 20 căn biệt thự 1 tầng và 66 căn biệt thự 2 tầng. Đặc biệt mỗi căn đều có bể bơi riêng đạt chuẩn quốc tế. Biệt thự tại FLC Quy Nhơn có tầm nhìn hướng biển hoặc hướng về sân golf tạo cảm giác xanh mát cho du khách khi nghỉ ngơi tại dự án.

biet thu villas flc quy nhon
biet thu villas flc quy nhon

Hiện tại, các villa sang trọng, cao cấp với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp đã hoàn tất thi công. Còn dãy villa hai tầng trên đồi cỏ xanh cũng đang dần dần hoàn thiện. Ngoài ra, FLC Condotel Quy Nhơn với quy mô 296 phòng, diện tích từ 50 – 115 m2 gồm 1-2 phòng ngủ hiện cũng đã gần hoàn thiện và sẽ đưa vào hoạt động vào giữa năm nay.