Tại sao nên đầu tư FLC Condotel Quy Nhơn?

Thành Phố Quy Nhơn, thuộc tỉnh Bình Định được xem là vùng đất trù phú nhất miền Trung với tài sản thiên nhiên hùng vĩ  và vô cùng quý báu. Trong đó nổi bật nhất là bờ biển dài với nhiều bãi tắm đẹp và sạch, địa hình núi xen kẽ đồng bằng tạo nên cảnh quan đa dạng hệ sinh thái độc đáo. Bên cạnh đó, thành phố Quy Nhơn còn là trung tâm kinh tế biển phát triển nhất Việt Nam và đang là một trong chín thành phố du lịch mới lạ trong Đông Nam Á.

FLC Condotel Quy Nhơn tọa lạc tại địa danh eo gió nổi tiếng, bao quanh bởi eo trong xanh, cát vàng rực rỡ, mệnh danh là “nơi ngắm bình minh cũng như hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam”.

FLC Condotel Quy Nhơn đang là dự án hot nhất thị trường bất động sản trong cả nước, được hoàn thành Giai Đoạn 1 trong tiến độ “thần tốc” – chỉ vỏn vẹn 9 tháng kể từ khi khởi công, với tổng trị giá đầu tư hơn 3,500 tỷ đồng và tổng diện tích dự án lên đến 300 hecta, Khu Nghỉ Dưỡng ngay lập tức mang đến luồng sinh khí mạnh mẽ cho toàn khu vực tỉnh Bình Định nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

condotel flc quy nhon
condotel flc quy nhon

Để sở hữu 1 căn hộ với giá hợp lý chỉ từ 1,5 tỷ đồng – thấp hơn gấp đôi so với Condotel ở các dự án Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng khác, đầu tư tại FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort còn mang lại những lợi ích thiết thực như:

  • Quyền sở hữu căn hộ vô thời hạn, có sổ đỏ đi kèm.
  • Hỗ trợ vay bởi ngân hàng BIDV 70% giá trị Condotel, với lãi suất 0% trong 6 tháng đầu.
  • Cam kết sinh lời ít nhất 10% mỗi năm. Như vậy chỉ với số vốn từ 450 triệu (đã hỗ trợ vay), trong vòng 10 năm chủ sở hữu Condotel có thể đầu tư được tối thiểu 1.5 tỷ.
  • Sau năm thứ 11, khoản lợi nhuận từ hoạt động của Condotel sẽ được chia tới 70% cho chủ sở hữu nếu tiếp tục cho thuê.
  • Đặc biệt, chủ sở hữu được sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí trong vòng 10 năm liên tiếp tại chính căn hộ Condotel mình sở hữu, hoặc toàn bộ hệ thống khách sạn & resort của FLC tại các vị trí đắc địa như Sầm Sơn, Quảng Bình, Nha Trang và trao đổi kỳ nghỉ với hệ thống nghỉ dưỡng trên 3000 resort trên toàn thế giới
  • Chiết khấu tiếp 5% giá bán căn hộ trước thuế VAT với khách hàng đăng ký mua trong lễ mở bán.

FLC Condotel Quy Nhơn hứa hẹn sẽ tạo thành cơn sốt Bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường miền Trung.